Aloe Body Toner 056 Flp – Kem Mat Xa Làm Thon Gọn Cơ Thể

Aloe Body Toner 056 Flp – Kem Mat Xa Làm Thon Gọn Cơ Thể

Aloe Body Toner 056 Flp – Kem Mat Xa Làm Thon Gọn Cơ Thể

Aloe Body Toner Kem mát-xa làm thon gọn cơ thểMã số sản phẩm: #056

  • Làm đẹp và làm săn chắc cơ thể
  • Dưỡng da và dưỡng ẩm
  • Kết hợp tuyệt vời các thành phần làm nóng và hỗn hợp các loại thảo mộc.


Aloe Body Toner, một loại kem mát-xa giúp tăng cường sức khỏe và làm nóng cơ thể rất tuyệt vời, được kết hợp cùng lợi ích của chất gel lô hội ổn định nhằm tạo dáng cho cơ thể và làm săn chắc làn da. Được bào chế để sử dụng với giấy quấn cellophane, sản phẩm có chứa thành phần dưỡng da, chất dưỡng ẩm và giữ ẩm cùng các chất làm nóng.

Aloe Body Toner, một loại kem mát-xa giúp tăng cường sức khỏe và làm nóngLoại kem đặc chế này có tác dụng đem lại vẻ đẹp hoàn mỹ và làm săn chắc cơ thể, bao gồm các thành phần đã được chọn lọc nhằm đem lại cảm giác nóng ấm và tràn trề sinh lực. Bí quyết của chúng tôi là kết hợp lợi ích của tinh chất lô hội và các loài thảo mộc có nguồn gốc từ châu Âu đã qua chọn lọc cùng với hai chất làm nóng đặc biệt là Dầu Quế và Ớt.

Thành phần:
Nước ép lá lô hội, nước (Aqua), C10-18 Triglycerides, Glyceryl Stearate, Propylene Glycol Dicaprylate/Dicaprate, Butylene Glycol, Cetyl Alcohol, Triethanolamine, Propylene Glycol, chiết xuất cây thường xuân, chiết xuất hoa mơ trân châu, chiết xuất Lá cây ông lão, chiết xuất Rong biển, chiết xuất Cỏ tháp bút, Soluble Collagen, Hydrolyzed Elastin, dầu lá quế, PEG-100 Stearate, Polysorbate 20, Sorbitan Laurate, Carbomer, Capsicum Frutescens Resin, Ascorbic Acid, Methylparaben, Propylparaben

thành phần Aloe Body Toner Kem mát-xa làm thon gọn cơ thểTrọng lượng: Khối lượng tịnh 4 Oz. (113g)

Hướng dẫn sử dụng: Tham khảo hướng dẫn sử dụng trong Bộ sản phẩm làm săn chắc cơ thể Aloe Body Toning Kit.

Post Comment