Aloe Hand & Face Soap Sữa rửa mặt và tay

Aloe Hand & Face Soap Sữa rửa mặt và tay Mã số sản phẩm: #038
Aloe Hand & Face Soap Sữa rửa mặt và tay

Aloe Hand & Face Soap là loại sữa rửa mặt và tay giàu chất dưỡng ẩm với một lượng lớn dưỡng chất lô hội. Sản phẩm tạo nhiều bọt mang lại cảm giác sạch sẽ, mềm mại và mịn màng cho làn da, đồng thời làm giảm thiểu tình trạng kích ứng da thường xảy ra với một số loại xà phòng dạng thỏi. Với công thức “không làm cay mắt”, Aloe Face & Hand Soap có thể sử dụng làm dầu gội lý tưởng cho cả trẻ em và người lớn.

Với tính năng dễ bị phân hủy sinh học, độ pH trunh tính và không gây kích ứng da, Aloe Hand & Face Soap đủ dịu nhẹ để rửa mặt, rửa tay, gội đầu hoặc làm sạch cơ thể hằng ngày. Aloe Hand & Face cũng phù hợp sử dụng cho người có làn da nhạy cảm.

Thành phần:
Gel lô hội Barbadensis (Gel lô hội ổn định), Nước (Aqua), Sodium C14-16 Olefin Sulfonate, Laurylamidopropyl Betaine, Propanediol, PEG-80 Sorbitan Laurate, Sodium Trideceth Sulfate, PEG-150 Distearate, Cocamidopropyl Hydroxysultaine, Disodium Lauroamphodiacetate, Sodium Laureth-13 Carboxylate, Glycol Stearate, Citric Acid, Sodium Chloride, Phenoxyethanol, Methylisothiazolinone, Hương thơm (Nước hoa).

Dung tích: 16 fl. oz. (1 pt.) (473 ml)
Hướng dẫn sử dụng: Mở khoá nắp chai và bơm một ít Aloe Hand & Face Soap lên bàn tay, mặt, tóc hoặc cơ thể đã thấm ướt. Nhẹ nhàng thoa để tạo nhiều bọt nhằm làm sạch hoàn toàn. Rửa lại bằng nước và lau khô.

  • Công thức không làm cay mắt
  • Chất làm sạch có tác dụng giữ ẩm
  • Dịu nhẹ và không gây kích ứng da    
  • Bình chứa dạng bơm.

Post Comment