Aloe Jojoba Conditioning Rinse 261 Flp | Dầu Xả Tóc Forever

Aloe Jojoba Conditioning Rinse 261 Flp | Dầu Xả Tóc Forever

Dầu Xả Aloe Jojoba Conditioning Rinse 261 Flp

Chứa jojoba và vitamin B giúp nuôi dưỡng, bảo vệ và làm chắc khỏe mái tóc, dầu xả cân bằng độ pH này mang lại cho mái tóc sự mượt mà, trông giống như salon.

Dầu Xả Aloe Jojoba Conditioning Rinse 261 Flp

Mã số : #261

Trọng lượng: 237 ml

? Aloe Jojoba Conditioning Rinse #261 – Mang đến vẻ đẹp hoàn mỹ cho mái tóc với liệu pháp nuôi dưỡng tóc hiệu quả từ gel lô hội ổn định, tinh chất Jojoba cùng độ pH cân bằng.

? Dầu xả Aloe Jojoba Conditioning Rinse của Forever với công thức cải tiến được tăng cường Vitamin B và Hydrolyzed Protein có khả năng giữ ẩm vô cùng hiệu quả giúp lưu lại cho mái tóc vẻ mềm mượt, óng ả, dễ vào nếp.

? Đừng quên nuôi dưỡng mái tốc chắc khỏe, óng mượt toàn diện với bộ đôi Aloe Jojoba Shampoo và Aloe Jojoba Conditioning Rinse nhé!

 Forever Living Products đă tận dụng những đột phá mới trong công nghệ chăm sóc tóc và két hợp chúng với những đóng góp của giới chuyên môn nổi tiếng để tạo nên một loại dầu xả dưỡng tóc Aloe-Jojoba Conditioning Rinse, một sản phẩm cân bằng độ pH nhẹ nhàng chăm sóc tóc rất hiệu quả.

Dầu Xả Aloe Jojoba Conditioning Rinse 261 Flp cho tóc mượt mà


Sản phẩm có thành phần cơ bản là Lô Hội được kết hợp với dầu Jojoba. Sự két hợp hiệu quà giữa Lô Hội và Jojoba dưỡng tóc sẽ tạo cảm giác cho mái tóc được sạch sẽ và óng ả thanh lịch.

Bên cạnh các thành phần chính, chúng tôi đã bổ sung thêm một chất giữ ẩm cho da đâu, hạn chê việc tạo gầu ở chân tóc, giúp làm khỏe và mềm tóc để lại một mái tóc suôn mượt không bị chẻ ngọn, do giữ được độ ầm cho tóc hạn che ảnh hưởng trong việc sấy tóc quá nhiều.

Mỗi sản phẩm là một bằng chứng khác khẳng định vị trí của sản phẩm này trong lĩnh vực chăm sóc tóc.

THÀNH PHẦN:

Gel Aloe Vera ổn định, nước, Propylene Glycol, Cetyl Alcohol, Hydroxycetyl Hydroxyethyl Dimo- nium Cholride, Guar Hydroxypro- pyltrimonium Chloride, Glyceryl Stearate, Hydrolyzed Wheat Pro­tein, Dimethicone, dau Jojoba, Panthenol (Provitamin B5)…

TÓM TẮT:

–   Dưỡng tóc và bảo vệ tóc.

–   Phủ lên tóc lớp bảo vệ chống chẻ ngọn.

–   Độ pH cân bằng.

–   Độ đậm đặc cao (sử dụng tiết kiệm).

CÔNG DỤNG:

–   Giữ độ ẩm cho tóc, nhờ vậy mà tóc luôn óng mượt, giúp khắc phục tóc khô, tóc chẻ ngọn, tóc bị hư tổn.

–   Một lớp phủ bảo vệ trên tóc sẽ giúp chống lại các ảnh hưởng của việc sấy tóc quá nhiều.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:

Sau khi gội đầu với dầu Aloe- Jojoba Shampoo, dùng dầu xả Aloe-Jojoba Conditioning Rinse mát-xa vào tóc và để trong 2 hay 3 phút. Xả tóc thật sạch và tạo kiểu bình thường.

Post Comment