Aloe Jojoba Shampoo 260 Flp | Dầu Gội Đầu Forever

Aloe Jojoba Shampoo 260 Flp | Dầu Gội Đầu Forever

Dầu Gội Đầu Forever Aloe Jojoba Shampoo 260 Flp

Một công thức mới, sạch hơn hoàn hảo cho mọi loại tóc!

Có được mái tóc đẹp bóng mượt và dễ quản lý với dầu gội lô hội và dầu gội jojoba này.

Dầu Gội Đầu Forever Aloe Jojoba Shampoo 260 Flp

Mã số : 260 Flp

Trọng lượng: 296 ml

? Hãy thử Dầu gội Aloe-Jojoba và Aloe-Jojoba điều hòa Rinse để nuôi dưỡng và bảo vệ toàn diện cho mái tóc của bạn.

️? Chất gel lô hội ổn định không chỉ đem lại cho mái tóc dày hơn, chắc khỏe hơn mà còn cho cả da đầu. Thành phần lô lội đậm đjăc và độ pH cân bằng giúp cho dầu gội Aloe-Jojoba Shampoo #260 trở nên phù hợp với mọi loại tóc.

️? Ngay sau khi sử dụng dầu gội Aloe-Jojoba Shampoo, dầu xả Aloe-Jojoba Conditioning Rinse #261 sẽ giúp bạn chăm sóc mái tóc nhẹ nhàng và hiệu quả, giúp nuôi dưỡng mái tóc đồng thời tạo cảm giác tươi mát, mượt mà thanh lịch.

Dầu Gội Đầu Aloe Jojoba Shampoo

Mái tóc của mọi thành viên ưong gia đình bạn sẽ óng ả, mềm mại và suôn mượt với công thức Lô Hội tinh khiết và độ pH được cân bằng có trong sàn phẩm này. Gel A]oe Vera ổn định giúp ích không chỉ cho tóc mà còn cho da đầu của bạn. Chính các đặc tính cùa gel giúp Aloe-Jojoba Shampoo được lựa chọn một cách tự nhiên giữa các loại dầu gội khác và công thức cô đặc nhẹ nhàng của Aloe-Jojoba Sham­poo phù hợp với mọi loại tóc.

Bộ dầu gội xả tóc Forever


Với nhiều chất tự nhiên có trong thành phần loại đi các chất bẩn giúp duy tri một mái tóc và da đâu khỏe mạnh. Với các lợi ích bổ sung cùa gel Lô Hội ổn định:

–    Cung cấp saponin và các chất tạo bọt giúp làm sạch da đâu và tóc.

–    Tăng cường các axit amin Lô Hội, phù hợp với axit amin trong nang tóc.

Dầu Jojoba-một thành phần cỊuan trọng khác-là một loại dầu rất tot đã từng được sử dụng trong các công thửc chàm sóc tóc trong nhiều năm. Nó giúp bổ sung độ ẩm bị mất cho cả da và tóc, đồng thời giúp cho thân tóc và đuôi tóc chắc khòe hơn, từ đó

bạn có thể chải làn tóc rối dễ dàng cho dù tóc còn đang ướt hay đã khô. Dầu gội Aloe-Jojoba Shampoo, một sản phẩm nhẹ nhàng có thể làm sạch ngay cả với tóc có chứa nhiều dầu nhất, giúp lấy đi bụi bẩn và làm dịu da đầu, để lại cho bạn một mải tóc suôn mềm và dễ chải.

THÀNH PHẦN:

Gel Aloe Vera ổn định, DEA-Lauryl Sulphate, nước, Cocamide DEA, Comidopropyl, Betaine, dầu Jojoba, Axit Citric, Axit Ascorbic (vitamin C), hương thơm…

TÓM TẮT:

–    Dầu gội tẩy sạch nhẹ nhàng.

–    Phù hợp với mọi loại tóc.

–    Công thức đậm đặc, độ pH cân bằng (sử dụng tiết kiệm).

CÔNG DỤNG:

–    Làm sạch gầu, sạch bã nhòm, những tế bào chết nằm sâu trong lỗ chân lông của tóc. Do đó giúp cho chân tóc được thông thoáng hơn. Vì vậỵ tóc mọc dễ dàng hơn. Nhờ sự ket hợp dưỡng chất Aloe vera mà nó mang lại cho tóc sự khỏe mạnh và bóng mượt. Có thể ngăn ngừa bệnh rụng tóc.

–    Phù hợp cho tẩt cả các loại tóc.

–    Người bị rụng tóc, tóc khô, chẻ ngọn.

–    Nệ ười bị nấm da đầu, khô da đâu…

HƯỚNG DÁN SỬ DỤNG:

Thoa dầu lên tóc ướt và mát-xa da đầu để tạo nhiều bọt. Gội thật sạch bằng nươc. Nếu cần có thể lặp lại lần nữa và gội nước cho đên khi toc sạch hoàn toàn.

Post Comment