Aloe MSM Gel Kem mát-xa

Aloe MSM Gel Kem mát-xa

Aloe MSM Gel Kem mát-xa


Mã số sản phẩm: #205

  • Công thức không phẩm màu
  • Dùng để xoa dịu và thư giãn cơ thể mọi lúc mọi nơi
  • Chứa tinh chất lô hội ổn định

Khi bạn có nhu cầu thư giãn cho cơ thể, hãy nhớ đến Kem mát-xa Aloe MSM Gel của chúng tôi! MSM là từ viết tắt của Methyl Sulfonyl Methane, một hợp chất lưu huỳnh hữu cơ được tìm thấy trong hầu hết các cơ thể sống. Forever đã tận dụng thành phần ưu việt này kết hợp với gel lô hội ổn định – một thành phần chính khác trong Aloe MSM Gel – cùng với các chiết xuất thảo mộc và nhiều thành phần được chọn lọc khác nhằm tạo cảm giác thư giãn, dễ chịu cho cơ thể vào bất kỳ thời điểm nào. Bạn hãy thử chăm sóc cơ thể với Kem mát-xa Aloe MSM Gel ngay hôm nay nhé!

Kem mát-xa Aloe MSM Gel của chúng tôi! MSM là từ viết tắt của Methyl Sulfonyl Methane

Thành phần:
Nước ép lá lô hội Aloe Barbadensis (gel lô hội ổn định), Nước, Dimethyl Sulfone (MSM), Glycerin, Triethanolamine, Dimethicone, Chiết xuất Arctostaphylos Uva Ursi, Sodium Hyaluronate, Allantoin, Tocopherol (Vitamin E tự nhiên), Tinh dầu lá Melaleuca Alternifolia (cây trà), Chiết xuất lá Rosmarinus Officinalis (Hương thảo), Chiết xuất vỏ cây Liễu Salix Alba, Polysorbate 80, Ascorbic Acid, Carbomer, Disodium EDTA, Methylparaben, Diazolidinyl Urea.

Thành phần Aloe MSM Gel Kem mát-xa

Trọng lượng: Khối lượng tịnh 4 Oz. (113g)

Hướng dẫn sử dụng: Thoa kem tùy nghi và mát-xa lên những vùng da có nhu cầu. Lặp lại như thế nếu cần. Trường hợp kem tiếp xúc vào mắt, hãy rửa thật sạch bằng nước trong vài phút.

Post Comment