Bổ vitamin và khoáng chất bằng thực phẩm chức năng

Vitamin là một hợp chất hữu cơ cần thiết cho sự  sống (vita), đặc điểm chung của vitamin là:

Bổ vitamin và khoáng chất bằng thực phẩm chức năng


–    Tác dụng của vitamin là xúc tác thúc đẩy các quá trình chuyển hóa, trao đổi chất và phục hồi các tổn thương của cơ thể.
–    Thiếu vitamin sẽ gây bệnh, có thể nguy hiểm và tử vong.
–    Cơ thể không tổng hợp được mà phải đưa vào theo thực phẩm hoặc thuốc.
–    Các vitamin không thể thay thế được cho nhau.
–    Không sinh năng lượng
–    Cơ thể chỉ cần một lượng rất nhỏ nhưng không thể thiếu được.
Chế độ ăn đủ vitamin có tác dụng tăng cường sức khỏe, chống lão hóa, phòng ngừa các bệnh mạn tính.  Hiện nay, trên thị trường đã có nhiều  sản phẩm thực phẩm chức năng nhằm bổ sung vitamin chống lão hóa như: vitamin C, E,  B-Caroten, vitamin B6, B12,…Các thực phẩm chức năng giàu vitamin A và các folate có tác dụng giảm nguy cơ mắc một số bệnh ung thư.
Sản phẩm thực phẩm chức năng của Forever có ưu điểm vượt trội đó là được chiết xuất từ  thiên nhiên, có hàm lượng phù hợp với nhu cầu dinh dưỡng, hấp thu tốt cho cơ thể và được bào chế dưới dạng dễ sử dụng. Đặc biệt việc kết hợp các thành phần, sử dụng các dung môi chiết xuất trong sản phẩm, phối hợp tác dụng một cách hiêu quả: Vitamin C được kết hợp với mật ong, tăng khả năng hấp thu hơn. Còn với Beta carotene (tiền vitaminA) thì được chiết xuất từ củ cà rốt và kết hợp dầu oliu nhằm cung cấp một hàm lượng vitamin E thiên nhiên đáng kể,  hơn nữa vitamin E giúp cải thiện hoạt tính của vitamin A trong cơ thể , tăng cường tác dụng chống oxy hóa của sản phẩm.


Thực phẩm chức năng Forever Absorbent-C – Bổ sung Vitamin C hiệu quả
Vitamin C là một vitamin hòa tan trong nước và cơ thể không tự tổng hợp được, chính vì thế phải lấy từ nguồn thức ăn bên ngoài.  Mặc khác, thời gian dự trữ trong cơ thể rất ngắn nên lượng vitamin tiêu thụ hàng ngày nhiều hơn các vitamin khác, một ngày chúng ta cần 60mg nên việc bổ sung vitamin C là rất cần thiết.
Vitamin C có tác dụng :

Thực phẩm chức năng Forever Absorbent-C–    Tăng cường sức đề kháng cho cơ thể.
–    Chống lão hóa, tham gia vào tổng hợp chất colagen ,vitamin C là một chất chống oxy hóa.
–    Giúp làm lành vết thương.
–    Giúp cho cơ thể hấp thu chất sắt,tham gia tạo máu.
Vitamin C cần được bổ sung cho một số đối tượng như sau:
–    Bổ sung thêm cho những người bệnh, sốt cao, có hiên tượng viêm nhiễm để tăng sức đề kháng (sốt siêu vi, sốt suất huyết rất cần vitamin C…)
–    Bổ sung cho người thiếu máu để tăng khả năng hấp thu chất sắt tốt hơn.
–    Bổ sung cho người có làn da bị tổn thương do nám, mụn.
–    Bổ sung cho những người ăn thiếu, những người hút thuốc, uống rượu.
Để đảm bảo đầy đủ lượng 60mg vitamin C trong một viên bổ sung dinh dưỡng được hấp thu một cách hiệu quả, chúng tôi đã kết hợp chúng với 500 mg bột cám yến mạch,  một loại thức ăn có khả năng tan trong nước cao.
Viên bổ sung dinh dưỡng Forever Absorbent-C có chứa cám yến mạch là một chất bổ sung dinh dưỡng được kết hợp từ hai chất dinh dưỡng có ích cho cuộc sống. Dùng một viên bổ sung dinh dưỡng Forever Absorbent–C  mỗi ngày là một nhu cầu rất cần thiết để có một sức khỏe tốt.


Thực phẩm chức năng Forever B12 Plus

Thực phẩm chức năng Forever B12 Plus (#188) – Bổ sung Vitamin B12 và acid Folic
Vitamin B12 và acid Folic rất cần thiết cho cơ thể, giúp phòng chống bệnh thiếu máu, giúp tăng trưởng nhanh, duy trì hệ thần kinh khỏe mạnh và phòng tránh dị tật bẩm sinh có thể giảm rủi ro bệnh tim mạch.
Sản phẩm cần bổ sung cho các đối tượng sau:

–    Hỗ trợ cho những người suy nhược thần kinh, huyết áp thấp do lượng hemoglobin  giảm so mức bình thường
–    Những người ăn chay trường (vitamin B12 chỉ có ở trứng, sữa, thịt bò, gan heo), người ăn chay không ăn những thực phẩm đó vì vậy nên cần bổ sung.
–    Những người thiếu máu,bị chảy máu, mất máu sau phấu thuật
–    Phụ nữ  có thai trong tháng đầu thai kỳ và sau khi sinh

Thực phẩm chức năng Forever A-Beta-Care (#054) – Bổ sung Vitamin A hiệu quả
Sản phẩm có chức Vitamin A 12500 IU (100% Beta-carotenoid chiết xuất từ thiên nhiên) và Vitamin E 200IU.  Sản phẩm được chiết xuất từ dầu oliu có tác dụng chống oxy hóa,  sử dụng tốt cho mắt, da và các bệnh liên quan đến vấn đề sinh sản cấu trúc tế bào.
Sản phẩm cần bổ sung cho các đối tượng sau:

Thực phẩm chức năng Forever A-Beta-Care–    Là chất chống oxy hóa nên hỗ trợ cho trường hợp điều trị ung thư, hỗ trợ cho bệnh nhân viêm loét dạ dày, giúp lành tổn thương niêm mạc.
–    Bổ sung cho phụ nữ sau khi sinh con, trường hợp đang mang thai cần bổ sung phải có ý kiến của bác sỹ sử dụng không đúng sẽ gây ảnh hưởng đến thai nhi.
–    Những người trong chế độ ăn uống thiếu chất.
–    Hỗ trợ cho các vấn đề về da, mắt (lão hóa da: da khô, da nám, mắt bị hiên tượng quáng gà)
Lưu ý khi sử dụng: chỉ nên bổ sung khi thiếu, tránh tình trạng lạm dụng, bởi dư thừa vitamin A cũng có tác dụng bất lợi cho cơ thể (tích tụ thành vết nâu ở da, lại gây khô niêm mạc mắt) nên chúng ta chỉ bổ sung một cách hợp lý. Riêng vitamin A tích lũy trong cơ thể khi bổ sung cần lưu ý liều lương thời gian, không nên lạm dụng dẫn tới dư thừa.

Xem thêm: Forever A Beta Care bổ sung Vitamin A Vitamin E Silen

Post Comment