Forever 25TH Edition Cologne Spray for Men 209 FLp | Nước Hoa Nam

Forever 25TH Edition Cologne Spray for Men 209 FLp | Nước Hoa Nam

Nước Hoa Nam Forever 25TH Edition® Cologne Spray for Men 209 Flp

25TH Edition Cologne Spray For Men 209 flp mùi oải hương quyến rũ.
Hãy quyến rũ các giác quan của bạn bằng hương thơm tươi mát của nước hoa Forever 25TH Edition® Perfume Spray for Men dành cho nam. Được điều chế theo công thức đặc biệt của Forever Living, mỗi loại nước hoa sẽ lưu giữ một mùi hương đặc trưng riêng biệt đem lại cho bạn cảm giác thật nhẹ nhàng và dễ chịu.
25TH Edition® Cologne Spray for Men Nước hoa cho nam


Hãy quyến rũ các giác quan của bạn bằng hương thơm tươi mát của nước hoa 25TH Edition® Cologne Spray for Men dành cho nam và 25TH Edition® Perfume Spray for Women dành cho nữ. Được điều chế theo công thức đặc biệt của Forever Living, mỗi loại nước hoa sẽ lưu giữ một mùi hương đặc trưng riêng biệt đem lại cho bạn cảm giác thật nhẹ nhàng và dễ chịu.

25TH Edition® for Men là loại nước hoa có mùi hương đặc trưng với hỗn hợp hương thơm tinh khiết lâu phai rất nam tính và hấp dẫn từ trái cây, thảo mộc và cây rừng.

Mùi hương tiếp xúc ban đầu với khướu giác của chúng ta là hỗn hợp hương thơm của húng quế và oải hương vùng Địa Trung Hải kết hợp thú vị cùng hương dứa và hương cam bergamot vùng Calabria.

Ấn tượng của hương thơm trái cây nhẹ nhàng tiếp tục lan tỏa đến lồng ngực làm mùi hương của cây phong lữ và lá trà được tỏa hương nhờ táo Granny Smith. Địa y, gỗ đàn hương Mysore, xạ hương khoái cảm, gỗ tuyết tùng Virginia và hạt đậu Tonka là những chiết xuất tạo nên mùi hương sau cùng đặc trưng đầy nam tính cho 25TH Edition® for Men.

25TH Edition Cologne Spray For Men 209 flp mùi oải hương quyến rũ.

Thành phần chiết xuất từ mùi cây húng quế và hoa oải hương vùng Địa Trung Hải. Kết hợp với mùi dứa và mùi cam bergamot vùng Calabrian. Đặc biệt, mùi hương trái cây.

Nhẹ nhàng này lan tỏa vào bên trong. Hòa lẫn với hương lá trà và phong lữ cùng với hương táo Granny Smith.

Cộng thêm vào đó những hương thơm đó cùng hòa quyện trong mùi hương gỗ sồi, gỗ đàn. Hương vùng Mysore, gỗ xạ hương, cây tuyết tùng vùng Virginian để có thể tạo nên một chai nước hoa dành cho nam không thể tuyệt vời hơn.

? Đừng lầm tưởng rằng chỉ phái đẹp mới dùng đến nước hoa. Ngày nay, nam giới cũng rất cần đến những món đồ này vì nó sẽ là một trong những vũ khí lợi hại giúp cho các chàng tự tin hơn nhiều trong giao tiếp. Hơn nữa, nam giới thường là người hay vận động mạnh nên hay toát ra mồ hôi, nếu mồ hôi dầu để lại mùi thì thật khổ cho những người xung quanh và tạo một ấn tượng xấu khi giao tiếp.

?Foreverliving cho ra đời thành công sản phẩm 25TH Edition Cologne Spray For Men 209 flp – sản phẩm ưu việt đứng trong top các loại nước hoa bán chạy nhất trên thị trường hiện nay. Sản phẩm ra đời giúp đánh tan sự lo lắng mang tên “mùi cơ thể “. Mùi hương có khả năng lưu lại trên cơ thể lên đến 24h, các chàng có thể thoải mái đi chơi hay làm việc mà không cần phải bận tâm gì đến việc mồ hôi dầu.

?Thành phần chiết xuất từ mùi cây húng quế và hoa oải hương vùng Địa Trung Hải. Kết hợp với mùi dứa và mùi cam bergamot vùng Calabrian. Đặc biệt, mùi hương trái cây.

? Tất cả những yếu tố trên đã tạo nên 1 sp vô cùng tuyệt vời dành cho đấng mày râu.?

? Nhập khẩu trực tiếp từ tập đoàn Forever living.

?25TH EDITION COLOGNE SPRAY FOR MEN nước hoa được yêu thích nhất thế giới

Tổng thể mùi hương đậm chất thảo mộc thiên nhiên.?

?Hương lâu phai mà dễ chịu, nhẹ nhàng giúp bạn thu hút hơn…

?Tự tin trước đám đông, đặc biệt là trước người mình thương ?

?Giúp “Mê hoặc” crush ?? cho hội FA

? Chưa yêu thì yêu ngay, yêu rồi càng yêu ❣️❣️

Thành phần:
Nước hoa dành cho nam: Cồn denat,  nước hoa (Parfum), nước (Aqua).

Dung tích:
Nước hoa dành cho nam: 1.7 fl oz (50ml)

Post Comment