Forever 25TH Edition Perfume Spray for Women 208 Flp | Nước Hoa Nữ

Forever 25TH Edition Perfume Spray for Women 208 Flp | Nước Hoa Nữ

Nước Hoa Nữ Forever 25 th Edition Perfume Spray 208 Flp


Hãy quyến rũ các giác quan của bạn bằng hương thơm tươi mát của nước hoa Forever 25TH Edition® Perfume Spray for Women dành cho nữ. Được điều chế theo công thức đặc biệt của Forever Living, mỗi loại nước hoa sẽ lưu giữ một mùi hương đặc trưng riêng biệt đem lại cho bạn cảm giác thật nhẹ nhàng và dễ chịu.

Nước Hoa Nữ Forever 25 th Edition Perfume Spray 208 Flp


2S‘h Edition for Women (208) là một hồn hợp hương thơm tinh khiết từ các loại hoa, tạo nên một mùi hưcmg đậc trưng nhẹ nhàng mà sâu sắc dành riêng cho phái nữ. Hương thơm nảy là sự kết hợp các loại tinh dầu thơm được chiết xuất từ các loại hoa quá của loài hoa xương rồng, lan Nam Phi và lá thường xuân. Phần cốt lõi và hỗn hợp mùi hương từ hoa hồng, hoa nhài, ly ly trắng và hoa mộc lan. Và loại nước hoa dành cho nữ giới này được tạo thành hương thơm cuối cùng bằng mùi gỗ anh đào, cây xạ hương và hoắc hương.


Mùi hương trái cây nhẹ này tiếp xúc lan tỏa vào bên trong và hòa lẫn với hương lá trà và phong lữ cùng với hương táo Granny Smith. Hòa trong mùi sồi, gỗ đàn hương vùri£ Mysore, gỗ xạ hương, cây tuyêt tùng vùng Virginian.


25TH Edition® for Women mang hương thơm phảng phất của cây cỏ tươi mát pha trộn mùi hương của những cánh hoa mỏng manh cùng hương thơm nồng ấm của gỗ xạ hương, tạo nét quyến rũ nữ tính dịu dàng và sâu lắng. 


Hương thơm phảng phất đặc biệt này bắt đầu bằng mùi hương say đắm của hoa xương rồng và hoa lan Nam Phi vàng óng kết hợp cùng lá thường xuân tạo nên mùi hương đầy sức sống. 


Phần tinh túy nhất chính là hỗn hợp hương hoa tinh khiết gợi cảm với chiết xuất từ những cánh hồng, hoa lài năm cánh, huệ tây trắng và hoa mộc lan. Sau cùng là hương thơm từ gỗ anh đào, vỏ cây xạ hương và cây hoắc hương tạo xúc cảm nữ tính và làm rạng ngời mùi hương của cỏ hoa.


Hãy tận hưởng cảm giác hương thơm sảng khoái từ hai sàn phẩm nước hoa Forever 25 th Edition for Women Eua de Parfum dành cho nữ giới. Được chế tạo đặc biệt từ công thức chuyên môn dành riêng cho Forever Living, mỗi loại đều cỏ một hương thơm nhẹ rất riêng và dễ chịu.


Thành phần nước hoa nữ: 

Alcohol Denat, hương thơm (Paríìim), nước (Agua).

Dung tích:


Nước hoa dành cho nữ: 1.7 fl oz (50ml)


Lưu ý:


–    Không gây kích ứng da.


–    Phù họrp cho tất cả các loại da.


–    Mùi hương nhẹ nhàng rất quyến rũ (cả nam và nữ).Hãy khảm phả và cảm nhận sự tuyệt vời…!


Post Comment