Forever Bright® Toothgel Kem đánh răng Lô Hội

Forever Bright® Toothgel Kem đánh răng Lô Hội Mã số sản phẩm: #028

Forever Bright® Toothgel Kem đánh răng Lô Hội


Đã từ lâu, những đặc tính và sự đa công dụng bao gồm khả năng chăm sóc răng miệng của cây lô hội luôn được đánh giá cao. Tận dụng tính ưu việt đó, Forever Living đã nghiên cứu, phát triển và cho ra đời một sản phẩm Kem đánh răng Forever Bright Toothgel tối ưu với thành phần chính là tinh chất lô hội giúp làm sạch răng miệng hiệu quả và bảo vệ tối đa chống lại các bệnh về răng miệng.

Với công thức bào chế phù hợp sử dụng cho cả gia đình, Kem đánh răng Forever Bright chứa các thành phần có chất lượng cao nhất. Sản phẩm cũng phù hợp cho người ăn chay vì không chứa các phó phẩm có nguồn gốc từ động vật. Các loại hương liệu tự nhiên bao gồm bạc hà cay và bạc hà lục trong Forever Bright Toothgel sẽ mang lại cho bạn cảm giác thơm tho tươi mát và sạch sẽ suốt cả ngày.

THÀNH PHẦN: Chất gel Aloe Barbadensis (Gel lô hội ổn định), Sorbitol, Hydrated Silica, Glycerin, Sodium Lauryl Sulfate, Chondrus Chrispus (Carrageenan), Hương liệu (chất thơm), Sáp Ong, Sodium Saccharin, Sodium Benzoate, Chlorophyllin-Copper Complex

Lưu ý: Sản phẩm không chứa florua
TRỌNG LƯỢNG: Khối lượng tịnh 4.6 oz (130g)

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG: Đánh răng với Forever Bright Toothgel sau các bữa ăn để có hàm răng sáng bóng và hơi thở thơm tho.

  • Chứa thành phần Sáp Ong
  • Công thức sản phẩm thích hợp sử dụng cho cả gia đình
  • Không chứa chất florua

Post Comment