Forever Pro 6

Forever Pro 6 Mã Số: 263

Forever Pro 6 . Thực phẩm chức năng Forever Pro 6 tăng cường các yếu tố chống oxy bảo vệ cơ thể ,điều tiết hoạt động của hocmon ,giảm tích tụ gây ra sự phình đại tuyến tiền liệt,hạn chế sự phát triển của u lành tính ,lợi tiểu ,chống viêm.

Forever Pro 6 Mã Số: 263THÀNH PHẦN

•Chiết xuất cây cọ lùn (Saw palmetto)
•Chiết xuất từ pygeum
•Chiết xuất từ cà chua
•Có các hoạt chất:
– Lycopen
 – Beta sitorterol
 – Vitamin E
 – Selenium

      HOẠT CHẤT & TÁC DỤNG CỦA CÁC THÀNH CÓ

   TRONG SẢN PHẨM

•Chiết xuất từ trái cây cọ lùn thành phần gồm có lipid, các phytosterol, các flavonoid và polysaccharid
•Điều tiết sự hoạt động của một dang hormone nam, testosterone, để giảm sự tích tụ của nó ở mô của tuyến tiền liệt, quá nhiều dihydrotestosterone này có thể bắt đầu phát triển tuyến tiền liệt không mong muốn với các ảnh hưởng kế phát lên đường tiết niệu và nước tiểu. Có tác dụng lơi tiểu, làm sạch nhiễm trùng đường tiết niệu, có thể làm giảm u lành tính của tuyến tiền liệt.
thực phẩm chức năng Forever Pro 6 Mã Số: 263
* Chiết xuất từ pygeum có các hoat chất như beta-sitosterol, estrogen thưc vật, thành phần khác triterpenes

•Có tác dụng chống viêm, giảm phù nề tiền liệt tuyến, ức chế hoạt động, cải thiện dòng chảy tự nhiên của tiền liệt tuyến. Ngoài ra còn có tác dụng giảm cholestrol.

* Chiết xuất từ cà chua có nhiều chất beta-carotenoid trong đó có lycopen là một chất chông oxy hóa mạnh bảo vệ tế bào, hạn chế sự phát triển của các gốc tử do, giảm nguy cơ gây phình đại tiền liêt tuyến, u tiền liệt tuyến
* Khoáng chất silenium có trong thành phần chất chống oxy hóa giúp bảo vệ các tế bào khỏi bị các gốc tự do gây hại có thể giảm rủi ro ung thư, có thể phòng tránh bệnh tim mạch ,tăng cường hệ miễn dịch.

CÔNG DỤNG 

•Bổ xung các vi chất dinh dưỡng từ thảo môc cho cơ thể giúp duy trì sức khỏe, tăng cường các yếu tố chống oxy bảo vệ cơ thể ,điều tiết hoạt động của hocmon ,giảm tích tụ gây ra sự phình đại tuyến tiền liệt,hạn chế sự phát triển của u lành tính ,lợi tiểu ,chống viêm .là một sản phẩm bổ xung tốt cho những người nam giới trên 40 tuổi ,giảm nguy cơ lão hóa tuyến tiền liệt.
Công dụng Forever Pro 6 Mã Số: 263

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

•Ngày uống hai lần, mỗi lần uống một viên
Bảo quản:
Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời. Để xa tầm với trẻ em.

Xuất xứ:
Forever Living Products – cty Aloe Vera of America, Inc. 13745 Jupiter Road Dallas, Texas 75238, Hoa Kỳ

Công ty nhập khẩu, phân phối:
Công ty TNHH Thương mại Lô Hội. 199 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P.7, Q.3, TP.Hồ Chí Minh.

Post Comment