Lãnh Đạo Forever Living Products

Gặp gỡ Gia đình Forever của chúng tôi
Forever không chỉ là một doanh nghiệp mà là một Gia đình! 

Gia đình Forever Living Products

Những người đứng sau Forever Living không phải là những thành viên trong ban điều hành, những nhà tiếp thị, người làm kinh doanh hay những kỹ thuật viên máy tính. Với chúng tôi, họ là những thành viên của một gia đình!

Rex Maughan thành lập Forever Living vào năm 1978 với mong muốn đem lại cho bạn bè và gia đình của ông một cuộc sống có chất lượng cao hơn. Điều đó cũng có nghĩa là ông đang tạo ra một Công ty kinh doanh có chất lượng như mong muốn – một doanh nghiệp mà mọi sự lựa chọn đều được thực hiện bằng sự toàn vẹn. Điều đặc biệt hơn cả là tất cả nhân viên của Công ty đều được xem là những người con trong gia đình.

Rex Maughan thành lập Forever Living

Hãy tìm hiểu xem chúng tôi là ai và bạn sẽ nhận thấy được lý do tại sao Forever Living lại hơn hẳn Công ty khác.

Rex Maughan
Tầm nhìn và Trái tim

Người đứng đầu Forever Living Products là Chủ tịch & CEO Rex Maughan. Là một người tự lập có nghị lực và tầm nhìn để thành công, Rex đã tạo ra và tiếp tục lãnh đạo một Công ty không giống như bất kỳ Công ty nào khác trên trái đất này – một Công ty có thể thay đổi nhiều cuộc đời thông qua những sản phẩm tuyệt vời và cơ hội kinh doanh bền vững.

Forever Living Products là Chủ tịch & CEO Rex Maughan
Forever Living Products là Chủ tịch & CEO Rex Maughan

Trình độ học vấn và kinh nghiệm
Sau khi tốt nghiệp Trường Kinh doanh của Đại học Bang Arizona, Rex đã mở rộng tầm nhìn về kinh doanh của bản thân khi làm Tổng Giám đốc của tòa nhà Mayer Central Building, Phó Chủ tịch Tập đoàn Del Webb Corporation và sau đó là Phó Chủ tịch điều hành Công ty Del E. Webb Realty & Management.

Rex là một Giám đốc chuyên về bất động sản đã được cấp bằng chứng nhận và ông đã hoàn tất tác phẩm tốt nghiệp bao quát trong các lĩnh vực như bất động sản, thuế, kiểm toán và kinh doanh vv…. Thật đáng tôn kính, ông đã vinh dự nhận được Bằng Tiến sĩ khoa học nhân văn từ trường Đại học Bang Arizona để ghi nhận những thành tích kinh doanh xuất sắc và những đóng góp đáng kể của ông cho xã hội.

Công việc từ thiện
Rex đã học được những giá trị của việc giúp đỡ và trao tặng từ khi còn rất nhỏ. Vì vậy, thời trai trẻ, ông đã trải qua khoảng thời gian 2 năm sống ở miền Nam Thái Bình Dương để giúp đỡ người dân trên đảo Samoan. Ông luôn cảm thấy yêu mến người dân nơi đây cùng những gì thuộc về văn hóa của họ.
Từ đó, Rex đã sáng lập ra nhiều trường học cùng với Viện bảo tàng Rober Louis Stevenson để vinh danh tác giả – cũng là người yêu mến hòn đảo Samoan và xem đó là quê hương của mình. Rex đã làm việc chăm chỉ để giữ gìn vườn ươm của Stevenson và những kết quả mà ông tạo dựng được trên mảnh đất nhiều dấu ấn ấy. Đáp lại, người dân Samoan cũng thể hiện sự tôn kính sâu sắc dành cho ông bằng cách trao cho ông danh hiệu Lãnh đạo cao cấp ‘Tilafaiga’ vì những nỗ lực cứu rừng nhiệt đới của ông.
Công việc từ thiện của Rex không dừng lại ở đó, Rex vẫn luôn ủng hộ và hào phóng trao tặng ngân sách cùng nhiều trang thiết bị cho Quỹ hỗ trợ nạn nhân bị bỏng và thương tích – nguồn quỹ này phục vụ cư dân Arizona và các tiểu bang lân cận với các Chương trình lắp đặt đồng hồ báo hỏa hoạn, Camp Courage và Forever Courage House. Forever Living Products được đánh giá cao với những khoản đóng góp từ thiện tương đương một triệu đôla – một số tiền lớn nhất mà Quỹ hỗ trợ nạn nhân bị bỏng và thương tích từng nhận được .

Tiếp nối, những hoạt động mang ý nghĩa nhân đạo cao cả, Quỹ Forever Giving được ra đời vào năm 2009 tạo ra một phương pháp cho các khách hàng và Nhà phân phối có thể đóng góp tài chính cho sự cải thiện toàn cầu. Forever Giving hợp tác với các tổ chức từ thiện trên toàn cầu đấu tranh chống lại nạn nghèo, đói và thiếu các dịch vụ y tế dành cho trẻ em. Ngoài ra, Quỹ còn ủng hộ những nỗ lực cứu tế đối phó với thiên tai.

Rex có một trái tim vĩ đại và sự quan tâm chân thành dành cho tất cả mọi người – đặc biệt là các nhân viên, nhà phân phối và cộng đồng của ông. Rex và vợ ông – Ruth Maughan – xem công việc từ thiện này là một thành tích tuyệt vời nhất trong những thành tích mà họ có được trong cuộc đời.

Ban lãnh đạo
Kinh nghiệm và sự đổi mới
Forever Living Products là một Công ty đặc biệt có thể thay đổi cuộc đời. Và phía sau Công ty này là một số nhà lãnh đạo tuyệt vời thúc đẩy Công ty phát triển. Với nhiều năm kinh nghiệm cùng những ý tưởng cải tiến mới, họ đang lãnh đạo Công ty có giá trị hàng tỉ đôla hướng đến sự thành công thật sự.

Rex Maughan
Giám đốc điều hành

Niềm đam mê của Rex đã truyền cảm hứng cho Ông sáng lập ra Forever Living Products vào năm 1978. Ông có bằng Đại học kinh doanh từ Trường Đại học Bang Arizona và trên 40 năm kinh nghiệm và lãnh đạo thực tiễn. Tầm nhìn của Ông đã đưa Forever Living Products từ một ý tưởng thông minh thành một doanh nghiệp có mặt trên khắp thế giới, cải thiện cuộc đời cho hàng triệu người.

Gregg Maughan
Chủ tịch

Con trai út của Rex Maughan, Gregg, lãnh đạo Forever Living Products với vai trò là Chủ tịch. Ông đã tốt nghiệp trường Đại học Bang Arizona và thành thạo Tiếng Tây Ban Nha. Ông đã bắt đầu sự nghiệp của mình với Forever Living Products cách đây 20 năm khi anh bắt đầu ở vị trí thấp nhất là xử lý các đơn hàng. Anh đã làm việc hầu như ở mọi Phòng ban và chứng minh được rằng anh có đủ tận tâm và kiên trì để duy trì di sản của sự ổn định và phát triển của Forever Living và giúp đỡ những người khác.
Theo dõi Gregg trên Twitter và Facebook.

Rjay Lloyd
Phó Chủ tịch điều hành
Cấp cao

“R” mang lại một cấp độ tinh thông cho Forever Living Products. Ông là một luật sư có kinh nghiệm và kiểm toán viên được cấp bằng của Hoa Kỳ. Mức độ kỹ lưỡng và chú ý đến từng chi tiết của ông đã đưa Forever Living Products đạt đến cấp độ thành công và ổn định hiện tại. Cùng với trình độ học vấn và kinh nghiệm tuyệt vời của ông, R có một bản năng đem lại lợi ích cho Forever Living Products trong nhiều năm.

Navaz Ghaswala
Phó Chủ tịch điều hành kiêm Thư ký

Navaz đã đến với Forever Living Products kể từ khi mới bắt đầu thành lập. Quay trở về năm 1978, Bà đã nhìn thấy được tiềm năng của ý tưởng này và kể từ đó Bà đặt trọn niềm tin vào ý tưởng ấy. Navaz có một nền tảng kiến thức quốc tế  thiết thực. Bà đã tốt nghiệp ở Pakistan và là người biết được nhiều thứ tiếng. Bà đã cống hiến tài năng và đạo đức công việc tuyệt vời cho Forever Living Products hơn 30 năm.

Post Comment