LÊ HOÀNG THÁI

LÊ HOÀNG THÁI – 10 năm gắn bó và đồng hành cùng Lô Hội

LÊ HOÀNG THÁI
LÊ HOÀNG THÁI 1

Trước kia tôi từng có một công việc ổn định và phát triển tại quê nhà Tây Ninh đó là kinh doanh vật liệu xây dựng. Lúc đó tôi cũng đang mang trong người căn bệnh khớp, bao tử và viêm xoang trầm trọng. Tôi đã chữa trị nhiều nơi nhưng những căn bệnh đó vẫn không thể dứt được. Tình cờ, tôi được người em cùng quê tên Dương Tấn Tài giới thiệu tôi đến Công ty Lô Hội tại 199 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P7, Q3. Tp. Hồ Chí Minh và được chị Thái Thị Ngọc Diệp tư vấn cho tôi một số sản phẩm của Forever Living Products mà Công ty Lô Hội đang phân phối, những sản phẩm có thể hỗ trợ cho việc điều trị các căn bệnh nêu trên của tôi. Tôi thử dùng trong 2 tháng vì thật tình lúc đó tôi cũng chưa tin lắm vào tác dụng của sản phẩm. Gia đình tôi cũng không đồng tình nhưng tôi vẫn sử dụng. Cuối cùng, kết quả làm tôi thật sự ngạc nhiên vì bệnh tình của tôi đã có dấu hiệu thuyên giảm. Từ đó, tôi quyết định hợp tác làm Nhà phân phối với Công ty Lô Hội mặc cho gia đình quyết liệt phản đối.

Ngày 15/03/2003, tôi rời Tây Ninh xuống TPHCM và bắt tay vào làm việc với vai trò là một Nhà phân phối của Công ty Lô Hội. Thời gian 4 năm đầu tôi gặp rất nhiều khó khăn, nhưng nhờ vào sự giúp đỡ của Công ty, của người bảo trợ và các anh em đồng đội cùng sự nỗ lực của bản thân, tôi và đội nhóm của mình đã làm việc tích cực và dần phát triển đi lên. Một cột mốc đáng nhớ trong quá trình làm việc tại Lô Hội của tôi là ngày 17/09/2007 – ngày tôi được nhận được chiếc xe Innova từ tay TGĐ Trương Thị Nhi trong chương trình Khuyến khích đạt được xe hơi theo chính sách của Công ty. Từ đó, công việc kinh doanh của tôi không ngừng phát triển và kéo dài đến ngày hôm nay.

Trong khoảng thời gian 10 năm gắn bó và đồng hành cùng Lô Hội, ngoài những khoản thu nhập hậu hĩnh hàng tháng, tôi đã có cơ hội đến được nhiều nơi trên thế giới như Campuchia, Thái Lan, Singapore, Malaysia, Nhật Bản và Hoa Kỳ. Đặc biệt, những trải nghiệm mà tôi không thể nào quên trong cuộc đời làm Nhà phân phối của mình đó là những lần viếng thăm nhà máy sản xuất ra dòng sản phẩm Forever đã mang lại cho tôi sức khỏe tuyệt vời, thăm cánh đồng trồng cây lô hội bao la bát ngát – nguồn nguyên liệu chính trong hầu hết các sản phẩm của Công ty tại Hoa Kỳ, được tham dự các khóa đào tạo huấn luyện và tham quan nhiều danh lam thắng cảnh trong và ngoài nước. Đặc biệt là giây phút được Chủ tịch Rex Maughan và Ban lãnh đạo tập đoàn FLP công nhận danh hiệu Eagle Manager tại Đại hội Thế giới và Khu vực Châu Á cuối cùng vào ngày  4-5/5/2012 vừa qua tại Hong Kong trước sự chứng kiến của hàng ngàn Nhà phân phối đến từ năm châu.

LÊ HOÀNG THÁI
LÊ HOÀNG THÁI

Tôi rất hạnh phúc với sự lựa chọn sự nghiệp FLP của bản thân tại Lô Hội. Tôi sẽ nỗ lực hết mình cùng những kế hoạch hoạt động được đề ra biến mọi ước mơ của tôi thành hiện thực cũng như đạt được tất cả những mục tiêu và hoài bão mà tôi hằng mong đợi. Tôi nghĩ rằng các bạn cũng có nhiệt huyết và hoài bão như tôi, nên tôi mong rằng các bạn – những Nhà phân phối Lô Hội – hãy cùng tôi phấn đấu và xây dựng tương lai phía trước đang chờ đón chúng ta. Và để đạt được điều ấy, tôi thiết nghĩ chúng ta cần xây dựng một nền tảng vững chắc cho công việc kinh doanh đa cấp của mình đó là nền tảng đạo đức, sự kiên trì, vững chí, minh bạch và rõ ràng. Đặc biệt là phát triển kinh doanh trên cơ sở tuân thủ chính sách của Công ty TNHH TM Lô Hội và không làm bất cứ điều gì trái pháp luật.

Nhân đây, tôi xin gửi lời cảm ơn trân trọng đến Tập đoàn FLP Hoa Kỳ, nơi đã sản xuất ra những dòng sản phẩm tuyệt vời giúp cho tôi có được sức khỏe như ngày hôm nay. Tôi xin gởi lời cảm ơn sâu sắc nhất đến Công ty TNHH TM Lô Hội, đặc biệt là TGĐ Trương Thị Nhi, đã cho tôi có được một công việc mang tính nhân văn, giúp cho tôi ở tuổi 50 vẫn còn có thể phát huy được nguồn năng lượng làm việc của mình và có cảm nhận tốt hơn về cuộc sống cùng thế giới xung quanh. Xin chân thành cảm ơn người bảo trợ, cảm ơn đội nhóm, các đồng nghiệp và Quý khách hàng thân yêu đã tin yêu và hỗ trợ cho tôi trong suốt thời gian qua!

(Quản lý Lê Hoàng Thái – MS FLP: 046-311 – ĐTDĐ: 0918400679)

Post Comment