NHỮNG NGUYÊN TẮC CƠ BẢN CỦA FOREVER

Gần đây, khi đứng trên sân khấu ở Malaga, Tây Ban Nha, nhìn thấy hơn 8.000 nhà phân phối tại Đại hội khu vực Châu Âu đang tiệc tùng, cười đùa và một số khác đang la hét, một ý nghĩ chợt lóe lên trong đầu tôi rằng chỉ bằng một phương pháp tương đối đơn giản.

Rex Maughan
 Rex Maughan

 Forever đang đặt một nụ cười trở lại trên những gương mặt của hàng triệu con người trên khắp thế giới! Nói đến con số hàng triệu, tôi thật xúc động khi đã trao hơn 6 triệu uero (8 triệu USD) cho những Nhà phân phối đạt tiêu chuẩn Chia sẻ lợi nhuận.
Tham gia vào công ty chúng ta vào lúc này– lúc mà nhiều người được gọi là các chuyên gia đảm trách các lợi ích kinh tế quốc gia đang thảo luận với các vị lãnh đạo của họ và đang tự hỏi họ đã mắc phải sai lầm gì – thì sẽ được những quyền lợi gì? Với địa vị của tôi, tôi không thể đưa ra một quan điểm về chính trị mà tôi biết được rằng có nhiều nguyên tắc cơ bản dẫn đến thành công của một cá nhân, một doanh nghiệp hay thậm chí là một quốc gia. Những nguyên tắc cơ bản này là: 1. Trả công trung thực cho ngày làm việc trung thực. 2. Không mua những gì mà bạn không có khả năng đáp ứng. 3. Kinh doanh phải được đặt trên cơ sở của sự biến động về giá cả của hàng hóa hay dịch vụ công bằng và hợp lý cho cả đôi bên. Không có biện pháp nhanh chóng trực tiếp hơn; bạn sẽ không được trả công một cách trung thực nếu bạn không làm việc trung thực. Chắc chắn, tất cả đều có thể mang tính tạm thời nhưng qua thời gian chúng sẽ không duy trì được.

Những nguyên tắc cơ bản tương tự này có thể được áp dụng vào công việc kinh doanh Forever của chúng ta. Bạn không thể trông mong để duy trì sự phát triển ở Forever nếu bạn đi xa khỏi các nguyên tắc cơ bản giúp cho bạn đạt được sự thành công ở vị trí đầu tiên. Thỉnh thoảng tôi tình cờ gặp được những người dẫn đầu ở Forever, những người có sự nghiệp kinh doanh đã đạt đến “sự bình ổn”. Điều đầu tiên nhìn thấy là hoạt động bảo trợ trong nhóm của họ; không có sự ngoại lệ nào nếu ít người được mời gia nhập Forever thì doanh thu sẽ giảm xuống. Tôi biết, tôi có thể nghe bạn nói rằng “Rex, điều đó là hiển nhiên!” Tôi đồng ý, nhưng thỉnh thoảng được nhắc nhỡ về các nguyên tắc cơ bản cũng không gây hại gì. Thật dễ dàng cho chúng ta bắt kịp “việc quản lý” công việc kinh doanh của mình và bỏ sót nhu cầu nói chuyện với mọi người trên cơ sở hàng ngày.

Cách đây nhiều năm tôi có nghe rằng “cuối tháng còn lại 50$ thì bằng với niềm hạnh phúc, ít hơn 50$ thì bằng với sự bất hạnh!” Vì thế hãy kiên nhẫn khi bạn thấy thu nhập của bạn tăng lên và, từ đó hãy sử dụng khả năng của mình cho sự thành công ở Forever. Tất cả mọi thứ đều đến đúng lúc và sẽ tốt hơn cho bạn và cho công việc kinh doanh của bạn nếu bạn chỉ cho nhiều người xây dựng sự nghiệp bằng một cách có thể duy trì được và lâu dài.

Cách đây hơn 30 năm chúng tôi bắt đầu với công ty tuyệt vời này và, trung thực mà nói, tôi đã không tưởng tượng được rằng một ngày nào đó chúng tôi sẽ thông báo một doanh số ở mức 2,5 tỷ USD! Tăng hơn 400 triệu USD doanh thu!! Tôi rất xúc động khi thấy rằng nhiều người trong các bạn đang tận hưởng những thành quả của ngành kinh doanh đặc biệt của chúng ta. Nhờ nhiều người như các bạn mà chúng ta trở nên mạnh mẽ hơn bao giờ hết.

Ở Hoa Kỳ đây chúng tôi đã thấy được sức mạnh tại kỳ Đại hội khu vực Bắc Mỹ hàng năm ở Los Angeles, California. Đó là một sự kiện rất tuyệt vời và tôi đã tận hưởng từng giây phút của sự kiện ấy. Đây chỉ là kỳ đại hội thứ hai của chúng tôi thôi nhưng tôi rất phấn khích khi nhìn thấy hơn 1.400 Nhà phân phối nhiệt tình nhất của mình cùng tham gia với tôi. Chúng tôi đã có những buổi huấn luyện rất hay nhưng điểm nổi bật của hai ngày cuối tuần là Đại hội ngày thứ bảy. Có nhiều sự công nhận nhưng có một vài sự công nhận mà tôi thích hơn đó là công nhận những Nhà phân phối đạt tiêu chuẩn Chia sẻ lợi nhuận. Tôi được ưu tiên ngắm nhìn 39 Nhà phân phối tiết lộ khoản tiền trong những tấm séc Chia sẻ lợi nhuận mà họ mong đợi. Cái nhìn trên gương mặt của họ thật sự vô giá khi họ chứng kiến những phần thưởng dành cho những nổ lực của họ. Tôi muốn nói lời cảm ơn tới tất cả những người đã tham gia. Tôi không thể đợi đến kỳ đại hội năm tới ở Orlando, Florida!

Tất cả chúng ta đều nghe câu thành ngữ: “bạn chỉ tốt như lần thi đấu cuối cùng của bạn”, và những thành quả đạt được trong năm 2008 thật không thể tin được. Điều đó đã tạo nên một sự trở ngại cho tất cả chúng ta nhằm duy trì sự phát triển của mình trong năm 2009. Tôi đọc được những tờ báo và những chương trình truyền hình tương tự như bạn, và tôi nghe nhiều điều tồi tệ như thế nào. Nhưng đối với tôi, điều này chỉ làm tăng thêm sự nhận thức về trách nhiệm của chúng ta đối với những người đang gánh chịu những khó khăn về mặt tài chính vào thời điểm này. Thật vậy, chúng ta có một cơ hội để đặt nụ cười trở lại trên gương mặt của thế giới. Bạn có khả năng tạo ra một niềm hy vọng thật sự và một giải pháp đã được chứng minh rõ ràng. Đó không phải là một bảng thông cáo chưa đăng báo hay một gói kích cầu. Đó là một sự trung thực, một cơ hội kinh doanh truyền thống, và nếu một người sẵn sàng làm việc chăm chỉ, kiên nhẫn và dành thêm một ít thời gian, thì họ có thể tạo ra một nền kinh tế cho riêng bản thân họ. Nếu tất cả chúng ta đều thực hiện trên cơ sở thường xuyên thì tôi không nghi ngờ doanh thu của chúng ta sẽ vượt hơn con số 2,5 tỷ USD trong năm 2009. Và quan trọng hơn cả là hơn hàng triệu người sẽ có được sự tự do mà Forever có thể mang lại cho họ!

Post Comment