Rex Maughan :” Cùng nhau thành công “

Gần đây tôi có nghe câu chuyện kể về một cậu thanh niên trẻ tuổi đã truyền cảm hứng cho tôi rất nhiều. Spencer Zimmerman 13 tuổi đã thi đấu thành công trong một cuộc thi đấu thể thao 3 môn phối hợp. 

Rex Maughan :" Cùng nhau thành công "
Rex Maughan :” Cùng nhau thành công ” 1

Mặc dù đây là một môn thể thao cá nhân nhưng Spencer đã đưa ra quyết định rằng chiến thắng không phải là điều quan trọng nhất đối với cậu. Cậu muốn giúp đỡ một ai đó cũng giành được chiến thắng như cậu và cậu đã nghĩ đến người bạn của mình là Dayton. Vấn đề là Dayton lại bị chứng bại não, nhưng trở ngại đó không làm Spencer nhụt chí. Trong một cuộc thi đấu thể thao 3 môn phối hợp, cậu đã dẫn theo người bạn của mình là Dayton, cậu cho rằng Dayton nên có cơ hội thực hiện và tận hưởng những gì mọi người có được.

Spencer đã bơi 500m, đạp xe đạp 12 dặm và chạy hơn 3 dặm với Dayton hoặc bám sát phía sau hoặc ở trong xe đẩy ở trước mặt cậu. “Tôi biết rằng Dayton lúc nào cũng cách tôi 5 bước chân” Spencer nói rằng “Thật là vui khi biết rằng một trong những người bạn rất thân thiết của tôi lại có thể đồng hành cùng tôi.”

Spncer Zimmerman đã khám phá ra một điều khi cậu còn rất trẻ, một điều mà rất nhiều người trong chúng ta phải dành cả đời người để học hỏi đó là – thành công đích thực có được không chỉ từ việc tranh đua mà còn từ sự quan tâm và phát triển thành công cùng những người khác.

Tôi thật tự hào khi nói rằng, điều này chính xác có tác dụng như thế nào tại Forever!

Rex Maughan :" Cùng nhau thành công " 2
Rex Maughan :” Cùng nhau thành công “

Phương pháp duy nhất mà một Nhà phân phối có thể thành công trong ngành kinh doanh này là giúp đỡ những người khác thành công. Quy mô đội nhóm càng lớn và họ làm việc với nhau càng chặt chẽ thì họ sẽ càng vươn cao trên đỉnh vinh quang. Bạn không thể trở thành một Eagle Manager, một Diamond Manager, một người đạt được Chia sẻ lợi nhuận, một người đạt tiêu chuẩn tham dự Đại hội hoặc là một người đạt 12.500CC bằng cách kìm hãm người khác phát triển. Bạn xây dựng, bạn phát triển và bạn làm việc cùng nhau và khi tất cả được quyết định và được thực hiện thì bạn biết rằng bằng cách xây dựng đội nhóm một cách có đạo đức, bạn sẽ tiếp tục phát triển. Một ai đó tranh đua và đấu tranh với những người khác trong kinh doanh có thể đạt được sự thành công ngắn ngủi, nhưng cuối cùng là họ đang sử dụng một mô hình không được xác nhận.    

Tại Forever, sự chung sức đem lại nguồn cơ hội bất tận. Khi chúng ta tập trung ra bên ngoài vào đội nhóm của mình hơn là tập trung vào bên trong bản thân mình, chúng ta sẽ đạt được nhiều hơn trước kia. Miklos Berkics nói về điều này trong một video truyền cảm hứng “I am Forever” của anh. Miki đã nhận ra rằng mục tiêu không phải là kiếm tiền mà là giúp đỡ những người khác và sau đó tiền sẽ đến với chúng ta. Anh đã học được một sự thật giản dị nhưng lại có ý nghĩa sâu sắc, đó là chúng ta không thể thành công nếu người khác không thành công.

Tôi thách thức bạn làm sao có thể loại ra khỏi suy nghĩ của mình “sự thiếu trạng thái tâm lý”. Hãy để lại phía sau ý niệm rằng chẳng còn gì để đáp ứng yêu cầu của chúng ta. Điều đó không chỉ là một suy nghĩ tiêu cực mà còn là một công việc kinh doanh tồi tệ! Những người thành công luôn tìm kiếm cơ hội để giúp đỡ người khác. Tôi thường thấy trong cuộc sống của tôi và của hàng ngàn Nhà phân phối rằng là nếu chúng ta đặt nhu cầu của những người khác trên nhu cầu của mình thì chúng ta sẽ cùng nhau thành công. Thái độ như thế này sẽ tạo nên một tấm gương có tác động mạnh mẽ đối với đội nhóm của bạn – một tấm gương tuyệt vời mà họ sẽ hào hứng noi theo.

Forever là một đội nhóm tuyệt vời mà tôi rất hạnh phú khi là một thành viên trong đội nhóm ấy. Khi bạn tiếp tục xây dựng công việc kinh doanh của bạn, hãy nghĩ đến tấm gương có sức ảnh hưởng to lớn của Spencer Zimmerman. Tôi đã cống hiến cả cuộc đời của mình để có thể giúp đỡ những người khác đạt được sức khỏe và phong cách sống mà họ xứng đáng có được và tôi hy vọng bạn cũng sẽ chấp nhận thử thách của tôi để làm được như thế. Bạn sẽ được tưởng thưởng cho những nổ lực của bạn và giống như là Spencer và Dayton, chúng ta sẽ cùng nhau đạt được sự thành công tuyệt vời!

Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ Điều hành
Rex Maughan

Post Comment