Sonya® Hydrate Conditioner Dầu xả dưỡng tóc

Sonya® Hydrate Conditioner Dầu xả dưỡng tóc Mã số sản phẩm: # 350 

Sonya® Hydrate Conditioner Dầu xả dưỡng tóc

Dầu xả Sonya® Hydrate Conditioner có tác dụng dưỡng ẩm, làm suông mượt và làm mềm mái tóc khô rối, dễ gãy, tăng cường tính năng chăm sóc nhằm mang lại cho bạn một mái tóc óng ả và dễ vào nếp. Dầu xả Sonya® Hydrate Conditioner là người bạn đồng hành tuyệt vời với Dầu gội Sonya® Hydrate Shampoo.

Công thức độc quyền chứa tinh chất lô hội và sữa ong chúa của Dầu xả Sonya® Hydrate Conditioner có thể giúp cho tóc khô và dễ gãy duy trì độ ẩm cần thiết,  nuôi dưỡng da đầu và kiểm soát độ xoăn của tóc, lưu lại một mái tóc bóng mượt, mềm mại, dễ vào nếp và dễ tạo kiểu cho tóc. Không những thế, hương thơm nhẹ nhàng và dễ chịu của Dầu xả sẽ giúp bạn thêm yêu mái tóc của mình.

Các thành phần dưỡng chất khác trong Dầu xả Sonya® Hydrate Conditioning Rinse bao gồm:

  • Hydrolyzed Wheat Protein – thấm hút và duy trì dưỡng ẩm đồng thời cải thiện sự bóng mượt cho tóc yếu do xử lý bằng hoá chất. 
  • Macadamia Integrifolia Seed Oil – bổ sung độ bóng mượt cho tóc
  • Simmondsia Chinensis (Jojoba) Seed Oil – làm cho mái tóc chắc khoẻ hơn, ngăn ngừa tóc khô, rối và chẻ ngọn.

Công dụng:

  • An toàn cho tóc nhuộm
  • Bổ sung độ ẩm và độ bóng sáng cho tóc 
  • Kiểm soát tốt hơn cho mái tóc suông mượt 
  • Cân bằng độ pH của da đầu

THÀNH PHẦN: Nước ép Aloe Barbadensis (Gel lô hội ổn định), Nước (Aqua), Cồn Cetyl, Dimethicone, tinh dầu Macadamia Integrifolia, tinh dầu Helianthus Annuus (hướng dương), Propanediol, Behentrimonium Chloride, Behentrimonium Methosulfate, Bis-Hydroxy /Methoxy Amodimethicone, Royal Jelly Powder, tinh dầu Simmondsia Chinensis (Jojoba), Hydrolyzed Wheat Protein, Guar Hydroxypropyltrimonium Chloride, Panthenol, Butylene Glycol, Glyceryl Stearate, Phenoxyethanol, Methylisothiazolinone, Hương thơm (perfum).

DUNG LƯỢNG: 12 Fl. Oz (355ml)

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG: Sau khi gội đầu với Dầu gội Sonya® Hydrate Shampoo, mát-xa Dầu xả Sonya® Hydrate Conditioner lên tóc khoảng 2 đến 3 phút. Xả sạch bằng nước. Để có kết quả tốt nhất, nên luân phiên sử dụng với Dầu gội Sonya® Volume Shampoo và Dầu xả Sonya® Volume Conditioner. Tránh tiếp xúc với mắt. Trong trường hợp tiếp xúc với mắt, hãy rửa sạch bằng nước.

Post Comment