Thực phẩm chức năng sức khỏe sinh lý phụ nữ

Cuộc sống hiện đại đang ẩn chứa nhiều tác nhân gây hại đến sức khỏe sinh lý của phụ nữ như suy giảm hóc môn nữ, rối loạn nội tiết tố, hiếm muộn, những triệu chứng tiền mãn kinh thường xuất hiện sớm. Mặc khác, còn làm giảm nhu cầu ham muốn tình dục, dễ dẫn đến tình trạng lãnh cảm trong một thời gian dài và đây là vấn đề nghiêm trọng đe dọa hạnh phúc gia đình.
Những nguyên nhân tác động từ bên ngoài

Thực phẩm chức năng sức khỏe sinh lý phụ nữ


Cơ thể chúng ta đang phải gánh chịu sự hủy hoại của những yếu tố tác động từ môi trường sống và lối sống không lành mạnh. Việc uống thuốc ngừa thai, ngủ không đủ giấc, sự căng thẳng mãn tính, cường độ tiếp xúc nhiều với các chất gây hại đã góp phần không nhỏ vào quá trình hủy hoại này. Cùng với chế độ ăn uống thiếu dưỡng chất thiết yếu cùng với việc dùng nhiều loại thức ăn nhanh là nguyên nhân dẫn đến các bệnh như tiểu đường, béo phì, tim mạch …., và đó cũng là những yếu tố ảnh hưởng đến sức khỏe sinh lý của chị em phụ nữ, mất cân bằng hóc-môn và sức khỏe toàn diện của cơ thể.

Mặc khác, chế độ ăn uống và lối sống kém lành mạnh còn có thể làm tăng thêm các hội chứng liên quan đến sự mất cân bằng hóc-môn bao gồm nhiễm trùng đường tiết niệu, rối loạn chức năng sinh lý, hội chứng tiền kinh nguyệt (PMS) hay tác động của sự mãn kinh.

Những nguyên nhân đến từ bên trong
Sự thay đổi về nội tiết tố nữ của cơ thể do vấn đề tuổi tác cũng là một yếu tố ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe sinh lý của phụ nữ khi tiến trình lão hóa đang có xu hướng diễn ra sớm hơn do tác hại của lối sống hiện đại. Sự suy giảm sinh lý nữ thường bắt nguồn từ việc suy giảm hóc môn Estrogen dẫn đến hiên tượng suy giảm cả thể chất lẫn tinh thần của người phụ nữ.

sức khỏe sinh lý của phụ nữ khi tiến trình lão hóa

Từ 18-22 tuổi là thời kỳ thanh xuân của mỗi phụ nữ và cũng là thời kỳ đỉnh cao nhất, để cơ thể sản sinh ra những loại hoocmon nữ Estrogen. Bắt đầu từ 25 tuổi, tốc độ “sản xuất” hoocmon trong cơ thể phụ nữ sẽ giảm, trung bình 10 năm giảm 15%, tổ chức của các cơ quan trong cơ thể dần lão hóa. Từ 60 tuổi, lượng hoocmon nữ trong cơ thể chỉ còn bằng 1/5 so với thời trẻ độ tuổi 20. Lúc này làn da sẽ xuất hiện những nếp nhăn, da bị mất nước, màu sắc da trở nên sạm, nám tàn nhang kèm theo đó là sự bất ổn về tâm lý, dễ giận hờn, bực bội, mất ngủ, huyết áp tăng, rối loạn kinh nguyệt, giảm ham muốn tình dục và hội chứng lãnh cảm kéo dài.

Giải pháp chăm sóc sức khỏe sinh lý phụ nữ một cách toàn diện
Biện pháp hữu hiệu và an toàn được khuyên dùng là sử dụng các sản phẩm thực phẩm dinh dưỡng có nguồn gốc thảo dược để chăm sóc sức khỏe và hỗ trợ điều trị bệnh kết hợp với chế độ nghỉ ngơi và luyện tập thể dục một cách hợp lý. Thông tin tuyệt vời là Tập đoàn Forever Living của Hoa Kỳ đã nghiên cứu và cho ra đời sản phẩm chất lượng và đạt hiệu quả hỗ trợ tốt cho sức khỏe sinh lý nữ. Thực phẩm chức năng Vitolize dành cho Nữ bao gồm hỗn hợp độc quyền các loại thảo mộc từng được sử dụng trong các phương thuốc thảo dược truyền thống dành qua nhiều thế kỷ nhằm cân bằng hóc-môn và hỗ trợ sức khỏe toàn diện cho chị em phụ nữ.

  • Sắt và canxi là hai loại khoáng chất quan trọng đối với sức khỏe tim mạch và xương của phụ nữ.
  • Magiê, vitamin C và các vitamin nhóm B hỗ trợ việc sản sinh hooc môn cần thiết.
  • Bột quả nam việt quất được bào chế thông qua một quy trình độc quyền nhằm tăng cường những lợi ích tự nhiên của quả nam việt quất, bằng cách đó cung cấp các chất dinh dưỡng đến đường ruột, nơi những chất dinh dưỡng được hấp thu thông qua một cơ chế giải phóng theo thời gian.
  • Hỗn hợp độc quyền các loài thảo mộc gồm bột táo, chanh dây và schisandra berry, tất cả đều đã được sử dụng trong các phương thuốc thảo dược truyền thống.

Những lợi ích chính đến từ Thực phẩm chức năng Vitolize dành cho Nữ

  • Điều tiết lưu lượng máu và cung cấp chất chống ôxy hóa bảo vệ cơ thể
  • Khôi phục hàm lượng sắt trong máu bị giảm trong chu kỳ kinh nguyệt
  • Điều hòa các triệu chứng tiền mãn kinh
  • Hỗ trợ cơ quan sinh sản khỏe mạnh
  • Tăng cường sức khỏe đường tiết niệu
Thực phẩm chức năng Vitolize dành cho Nữ

Sản phẩm của Tập đoàn Forever Living Product đến từ Hoa Kỳ do Công Ty TNHH TM Lô Hội phân phối độc quyền tại Việt Nam. Các sản phẩm hiện đã có bán tại Trụ sở Công ty, các Chi nhánh và Trung tâm phân phối trực thuộc Công ty trên toàn quốc.

Post Comment