Thực phẩm chức năng sức khỏe Tiền liệt tuyến

Hiện nay việc chữa trị các chứng bệnh về tiền liệt tuyến và đường tiết niệu bằng thuốc Tây vẫn còn gặp nhiều khó khăn do chủ yếu điều trị triệu chứng, có nhiều tác dụng phụ và có thể gây biến chứng nguy hiểm. Chính vì thế các nhà khoa học trên thế giới đã bắt đầu quan tâm nghiên cứu sử dụng một số loại thảo dược vào trong quá trình hỗ trợ điều trị bệnh và đây được xem như là một liệu pháp dinh dưỡng mang lại hiệu quả cao và an toàn cho sức khỏe.

Đã có một số công trình nghiên cứu về các loại thảo dược có tác dụng trong việc hỗ trợ điều trị các bệnh về tuyến tiền liệt. Một thành tựu nổi bật trong số đó là việc phát hiện cây cọ lùn (Saw Palmetto) ở Nam Mỹ và được đưa vào sử dụng từ năm 1700. Đến năm 2002 nhà khoa học Wilt đã nghiên cứu và so sánh tác dụng của nó tương tự như chất Finasterid dùng để chữa bệnh Tuyến tiền liệt.

Thực phẩm chức năng sức khỏe Tiền liệt tuyến

Cây cọ lùn Mỹ giúp duy trì chức năng bình thường của hệ tiết niệu và được khuyến cáo là nguồn acid béo duy trì khả năng sinh sản và hỗ trợ tối đa sự bài tiết dòng chảy nước tiểu. Đặc biệt cây cọ lùn Mỹ còn có tác dụng hỗ trợ điều trị bệnh Tuyến tiền liệt với những thành phần công dụng chính như sau:

  • Hoạt chất Phytosterols, sitosterols có tác dụng lên sự chuyển hóa hóc môn sinh dục nam, ức chế quá trình viêm và phình đại tuyến tiền liệt.
  • Chất Serenoa (cọ lùn) có tác dụng lên sự chuyển hóa hóc môn sinh dục nam.
  • Các enzym (cọ lùn) ngăn Testosteron thành Dehydrotestosteron làm giảm nguy cơ phình đại tuyến tiền liệt.

Để đạt hiệu quả tối ưu cần kết hợp các loại thảo dược và vitamin, khoáng chất
Tác dụng của cây cọ lùn Mỹ với sức khỏe tiền liệt tuyến là rất đáng kể và hiện nay đã được nghiên cứu và ứng dụng rộng rãi, đặc biệt là ở các nước phát triển. Theo thông tin mới nhất là Tập đoàn Forver Living Product đến từ Hoa Kỳ đã có dòng sản phẩm thực phẩm chức năng Vitolize Men được nghiên cứu và ứng dụng thành công trong việc chiết xuất từ cây cọ lùn (Saw Palmetto) với các loại thảo dược truyền thống và vitamin, khoáng chất giúp đạt hiệu quả tối ưu trong việc hỗ trợ Tiến tuyền liệt.

Thực phẩm chức năng Forever Vitolize Men được tạo nên bởi hỗn hợp độc quyền các loại dược thảo bao gồm cọ lùn pygeum và hạt bí ngô, những thành phần đã được sử dụng qua nhiều thế kỷ trong các phương thuốc thảo dược truyền thống.

Thực phẩm chức năng Forever Vitolize Men

  • Quercetin (quả lựu) và lycopene được bổ sung cùng với các chất dinh dưỡng quan trọng này  nhằm mang lại một sức khỏe khỏe tuyến tiền liệt hoàn chỉnh.
  • Vitamin B6, Seleum: Tăng tinh dịch bảo vệ Tiền liệt tuyến.
  • Các vitamin C, B12, E làm tăng khả năng sinh sản và chất lượng tinh trùng
  • Kẽm và agrinin: Tăng số lượng và chất lượng tinh trùng
  • Dầu bí ngô có nhiều kẽm, phytosterols, vitamin E và một số acid béo hòa tan cần thiết cho sức khỏe Tiền liệt tuyến.

Thực phẩm chức năng VITOLIZETM dành cho Nam sẽ mang lại một giải pháp tự nhiên hỗ trợ cho sức khỏe tuyến tiền liệt. Công thức độc đáo của sản phẩm này cung cấp một hỗn hợp các loài thảo mộc, các vitamin, khoáng chất và các chất chống ôxy hóa vô cùng hiệu quả giúp tăng cường sức khỏe tuyến tiền liệt, hỗ trợ chức năng tinh hoàn và đường tiết niệu, kháng viêm tự nhiên, bảo vệ chống lại sự gây hại của các gốc tự do.

Post Comment