Thực phẩm chức năng tăng sức đề kháng và hệ miễn dịch

Thông thường khi thời tiết chuyển mùa dễ gây ra tình trạng mệt mỏi, cảm cúm, viêm họng, hoặc ho. Khi gặp những triệu chứng như thế, chúng ta thường có thói quen tìm ngay đến nhà thuốc kể bệnh và mua thuốc về dùng mà không cần sự tư vấn, kê toa của bác sĩ. Sự lạm dụng và sử dụng thuốc tây vô nguyên tắc như thế dễ dẫn đến việc vô hiệu hóa một số loại kháng sinh, đặc biệt có những loại thuốc còn có tác dụng phụ, nếu không có sự tư vấn của bác sĩ dễ gây ra hậu quả khó lường. Một giải pháp an toàn hơn giúp mang lại cho bạn sức khỏe tốt, tăng sức đề kháng để vượt qua những triệu chứng thường gặp nêu trên mà không phải dùng đến thuốc tây hoặc những loại kháng sinh thông thường, đó là sử dụng sản phẩm thực phẩm chức năng Forever Living Products – những loại “kháng sinh thiên nhiên” rất tuyệt vời!

Thực phẩm chức năng tăng sức đề kháng và hệ miễn dịch


Thực phẩm chức năng FOREVER LYCYUM PLUS (#072)

Sản phẩm là sự kết hợp hai dược thảo thiên nhiên là cam thảo và kỷ tử. Kỷ tử theo đông y là vị bổ toàn thân có tác dụng tốt cho phổi. Với 100g kỷ tử sẽ có 3,96mg caroten, có các loại khoang chất canxi, P, sắt, vitamim C, cholin, lyxin, chất béo và protein.

Thực phẩm chức năng FOREVER LYCYUM PLUS

Còn cam thảo chứa glycyrrhizin, flavonoids có tác dụng giải độc, steron tác dung kháng viêm, nhuận phế, bổ tỳ, thanh nhiệt, giải độc, giảm đau họng và ho do phổi yếu.
Khi bạn bị viêm họng hoặc ho do thời tiết thay đổi thì sản phẩm có thể giúp ích cho bạn. Có thể uống hoặc ngâm, vị ngọt và đặc tính kháng viêm của cam thảo sẽ giúp bạn giải quyết các triệu chứng một cách nhẹ nhàng mà không phải dùng thuốc, ngoài ra còn cung cấp cho chúng ta các loại vitamin A, C, Flavon – những chất chống ôxy hóa bảo vệ cơ thể.

Thực phẩm chức năng FOREVER IMMUBLEND (# 355)
Forever Immublend cung cấp các dưỡng chất cơ bản thiết yếu cho hệ miễn dịch được khỏe mạnh và các dưỡng chất từ thực vật tự nhiên có tác động điều phối, hỗ trợ chức năng của hệ miễn dịch, cung cấp nhiều dưỡng chất giúp tăng cường sức đề kháng và sức khỏe cho cơ thể, hỗ trợ tốt cho hệ tiêu hóa. Hỗn hợp dinh dưỡng tăng cường bảo vệ hệ miễn dịch củaForever Immublend bao gồm:

Thực phẩm chức năng FOREVER IMMUBLEND

  • Fructooligosaccharides – đẩy mạnh các mức vi khuẩn probiotic khỏe mạnh trong hệ tiêu hóa
  • Lactoferrin – hỗ trợ sản sinh tế bào miễn dịch và giúp duy trì tối ưu các mức vi khuẩn có lợi trong đường ruột
  • Nấm Maitake & nấm Shiitake – hỗ trợ sản sinh tế bào miễn dịch và chức năng tim mạch
  • Vitamin D – đẩy mạnh các tế bào miễn dịch
  • Vitamin C – chống lại gốc tự do
  • Kẽm – chống lại các gốc tự do và hỗ trợ sản sinh ra tế bào miễn dịch

Thực phẩm chức năng FOREVER ECHINACEA SUPPREME (#214)
Người bộ tôc da đỏ sử dụng echinacea pupurca & echinacea angustifolia để pha trà uống phòng bệnh khi thời tiết thay đổi. Ngoài ra, qua nghiên cứu người ta phát hiện các chất có trong echinacea có tác dụng tăng sự sản xuất interferon và cải thiên hệ miễn dịch, chống virus. Sản phẩm còn được kết hợp với các chiết xuất từ hạt quả nho, goldenseal.

Thực phẩm chức năng FOREVER ECHINACEA SUPPREME

Goldenseal có hoạt chất berberin và tetra hydro berberin có tác dụng kháng sinh rất tốt đối với hệ tiêu hóa, còn chiết xuất từ hạt nho tăng cường các yếu tố chống ôxy hóa. Những người có sức đề kháng kém và luôn phải sống chung với các loại  siêu vi, viêm gan B, C… có thể sử dụng Forever Echinacea Supreme để tăng cường sức đề kháng, hạn chế sự hoạt động của vi khuẩn, mang lại sự bình yên cho cơ thể và duy trì sức khỏe tốt.

Thực phẩm chức năng FOREVER GARLIC THYME (#065)
Tỏi là một loại gia vị được dùng để chế biến và tăng sự hấp dẫn của thức ăn mà chúng ta sử dụng hàng ngày. Không chỉ thế, tỏi còn là một vị thuốc mà dân gian đã sử dụng nhiều cho các triệu chứng như  đầy bụng khó tiêu, huyết áp cao, cảm cúm….

Thực phẩm chức năng FOREVER GARLIC THYME

 Trong tỏi chứa rất nhiều hoạt chất, vitamin E, C, khoáng chất, sắt và đặc biệt là kháng sinh thiên nhiên Allicin – thành phần chính trong tỏi có tác dụng tiêu diệt virus gây cảm cúm rất tốt khi thời tiết thay đổi. Ngoài ra, để phát huy hiệu quả chống virus của sản phẩm, trong Forever Garlic Thyme tỏi được kết hợp với cỏ xạ hương (húng tây) – một thành phần có chứa chất triterpen, tinh dầu, flavonoid… có tác dụng ức chế triệu chứng cảm lạnh và ho.

Thực phẩm chức năng FOREVER BEE PROPOLIS (#027)

Thành phần chính sáp ong trong sản phẩm có chứa 50% nhựa cây, 30% sáp ong, 10% chất béo, 5% phấn hoa, 5% các chất khác. Các nhà khoa học Nhật Bản cũng đã phân tích thành phần của sáp ong và phát hiên có nhiều chất quan trọng cần thiết cho sự  sinh trưởng và phát triển của tế bào cơ thể như vitamin A, B1, B2, C, E, Pantothenic và các khoáng chất đồng, magie, canxi, sắt…

Thực phẩm chức năng FOREVER BEE PROPOLIS

Ngoài ra, trong sáp ong còn chứa Flavonoids có tác dụng tăng cường hiệu quả tác dụng của vitamin C, đồng thời có tác dụng giãn mạch giúp cải thiện sư thẩm thấu của mạch máu, thúc đẩy sự hoạt hóa của tế bào để phòng chống bệnh tật.
Sáp ong là sản phẩm của thiên nhiên, có tác dụng kháng sinh nhưng không giống các kháng sinh thuốc. Sáp ong có tác dụng tăng cường hệ miễn dịch trong cơ thể, có thể kết hơp với chất khác để tạo ra sản phẩm có nhiều chức năng hơn. Bạn có thể dùng sáp ong hàng ngày như thức ăn để tăng cường sức  khỏe, nâng cao sức đề kháng, chống ôxy hóa và bảovệ các tổ chức cơ quan trong cơ thể – một giải pháp hữu hiêu cho những người có sức đề kháng kém và tất cả chúng ta sẽ không còn lo lắng khi thời tiết thay đổi.

Chỉ với một giải pháp đơn giản, tiện lợi và an toàn với những sản phẩm Thực phẩm chức năng của Forever Living Products có thể giúp bạn có đủ sức khỏe và sự bảo vệ chống lại những triệu chứng gây khó chịu cho cơ thể khi thời tiết thay đổi. Tùy theo tình trạng sức khỏe và sức đề kháng của bản thân chúng ta sẽ lựa chọn sản phẩm phù hợp để đạt hiêu quả cao nhất. Thật tuyệt vời với nguồn thực vật thiên nhiên rất giá trị mà đôi khi chúng ta chưa tận dụng hết, vậy chúng ta hãy cùng trải nghiệm nhé!

Post Comment