TRƯƠNG HOÀNG PHƯƠNG – “LÔ HỘI VÀ CUỘC SỐNG MỚI CỦA GIA ĐÌNH TÔI”

Khi có cơ hội được tiếp cận với những dòng sản phẩm Forever tuyệt vời cùng một kế hoạch tiếp thị hấp dẫn tôi đã nghĩ ngay đến người mẹ tiều tụy của tôi, người đã bao nhiêu năm gánh chịu nhiều căn bệnh trong người. Và thật tuyệt vời! 

QUẢN LÝ TRƯƠNG HOÀNG PHƯƠNG
Quản Lý TRƯƠNG HOÀNG PHƯƠNG
Sức khoẻ mẹ tôi cải thiện rất nhiều, tăng cân thêm 2 kg và bệnh bao tử của mẹ cũng trở nên ổn định sau hai tháng sử dụng sản phẩm nước uống dinh dưỡng và sáp ong của Lô Hội. Bản thân tôi cũng rất thích các sản phẩm kem đánh răng và sữa rửa mặt của Lô Hội, răng của tôi không còn bị chảy máu và sưng gốc chân răng như trước đây nữa. Ngoài ra, tôi còn dùng sản phẩm nước dinh dưỡng Aloe Berry Nectar để hỗ trợ cho căn bệnh dạ dày của tôi, sức khoẻ của tôi trở nên tốt hơn và tôi không còn phải thường xuyên chịu đựng những cơn đau dạ dày khó chịu ấy nữa. Tôi cảm thấy rất vui và càng tin tưởng hơn về sản phẩm, về Công ty Lô Hội. Vì thế, sau khi tốt nghiệp ra trường, tôi quyết định gắn bó với Công ty Lô Hội Tôi tự tin lên rất nhiều và trong tôi luôn hừng hực khát khao trở thành một Quản lý thành công. Tôi tin mình nhất định sẽ thành công và tôi đã quay về Nha Trang bắt đầu công việc kinh doanh của mình. 

Được sự động viên và giúp đỡ tận tình của tuyến trên và người mà tôi luôn biết ơn là anh Quản lý cấp cao Võ Ngọc Vinh. Anh là người có nhiều ảnh hưởng đến sự định hướng của cuộc đời tôi. Tôi cũng học hỏi rất nhiều kinh nghiệm từ Quản lý Lê Văn Xuân và Quản lý cấp cao Lương Thị Mộng Điệp cũng như nhiều đồng nghiệp khác. Tôi đã biết cách thiết lập mục tiêu và lên kế hoạch để đạt được mục tiêu đó. Tôi quyết định cố gắng đạt cấp bậc Quản lý để làm món quà mừng sinh nhật cho bản thân.

Và rồi, trước sinh nhật hai ngày, tôi đã chinh phục được cấp bậc Quản lý. Tôi không bao giờ quên cảm giác ngày ấy. Sau bao nhiêu năm, giờ đây nghĩ lại tôi vẫn còn cảm thấy lâng lâng hạnh phúc. Cuối cùng, tôi đã làm được điều mà lâu nay ba mẹ tôi rất mong đợi: Tôi đã vinh dự được Tổng giám đốc Công ty Lô Hội trao tặng Giấy khen về thành tích đóng góp cho sự phát triển của Công ty; mua một chiếc ô tô 5 chỗ lịch lãm để đi làm việc và hỗ trợ đội nhóm; tôi đã cưới vợ – một Nhà phân phối của Công ty Lô Hội, là người luôn ủng hộ và hỗ trợ tối đa cho tôi trong công việc, điều đó làm tôi rất hạnh phúc. Đặc biệt, ba mẹ tôi cũng đã trở thành Nhà phân phối và cùng tôi chia sẻ sản phẩm với nhiều người dân ở quê tôi. Cuối năm 2011, tôi và ba mẹ đã xây thêm một căn nhà mới rất khang trang với khu vườn rộng 2000m2  tại Bình Định – thành quả mà Lô Hội đã mang lại cho cả gia đình tôi. Sản phẩm Lô Hội được tìm thấy ở mọi nơi trong ngôi nhà, nó đã ngấm vào máu thịt của mọi thành viên trong gia đình tôi. Bà nội tôi đã 82 tuổi, bà đi đến đâu cũng hào hứng kể về sản phẩm Lô Hội với tất cả lòng biết ơn và những giá trị mà nó mang lại cho sức khoẻ của bà và cả gia đình tôi. Những sản phẩm nước uống dinh dưỡng của Lô Hội, viên dầu cá Forever Arctic Sea, thực phẩm chức năng Forever Garlic Thyme và Forever Propollis là những sản phẩm không thể thiếu trong thực đơn hàng ngày của bà.

   
Và mục tiêu kế tiếp của tôi là chinh phục cấp bậc Quản lý cấp cao và tham gia Đại hội FLP toàn cầu tại Hawaii vào năm 2013. Tôi sẽ phấn đấu để mỗi năm tôi và vợ con tôi được đi du lich ít nhất 3 nước trên thế giới. Các bạn thân mến! Mỗi chúng ta sinh ra và lớn lên trong mỗi gia đình và hoàn cảnh khác nhau, nhưng tất cả chúng ta đều có thể thành công nếu chúng ta dám ước mơ và dám hành động vì ước mơ đó. Cuộc sống của chúng ta, là do chúng ta lựa chọn và quyết định, vậy nên bạn đừng để người khác “đánh cắp ước mơ của bạn”. Ngày hôm nay, các bạn đã biết về FLP đó là một điều rất may mắn, vì thế hãy nắm bắt “cơ hội tuyệt vời nhất” mà chúng ta có được. Như ngài Chủ tịch Rex Maughan đã nói: “Thật sự KHÔNG CÓ GIỚI HẠN cho những gì mà bạn có thể đạt được tại Forever vì vậy hãy làm việc chăm chỉ, vui vẻ và tạo ra điều tuyệt vời trong tất cả những việc bạn làm. Tôi làm được thì nhất định bạn cũng sẽ làm được và hơn thế nữa!”

Tôi xin chân cảm ơn ngài Chủ tịch tập đoàn Rex Maughan đã mang lại cho chúng tôi dòng sản phẩm và cơ hội tuyệt vời này, xin cảm ơn cô Tổng giám đốc Trương Thị Nhi đã dành nhiều tâm huyết và tấm lòng nhân hậu của cô để giúp đỡ cho Nhà phân phối tại Việt Nam thành công, cô là một tấm gương cho tôi học hỏi và phấn đấu suốt đời. Tôi xin cảm ơn các tuyến trên, các đồng nghiệp đã giúp đỡ tôi rất nhiều trong công việc, xin cảm ơn các bạn tuyến dưới đã đồng hành và cùng chung chí hướng với tôi trong sự nghiệp FLP. Sự thành công của các bạn là niềm tự hào và niềm hãnh diện của tôi. Tôi luôn cầu chúc cho tất cả các bạn thành công và đạt được ước mơ của mình!

Quản lý Trương Hoàng Phương
Mã số FLP: 840-000-370-787
Quê quán: Xóm 1, thôn An Giang, xã Mỹ Đức, huyện Phù Mỹ, tỉnh Bình Định.
Hiện tại đang sinh sống và làm việc tại thành phố Nha Trang.

Post Comment